นอกจากความน่าเชื่อถือของบริษัท เรา SiamScgGroup ยังให้ความสำคัญกับลูกค้า โดยเราจัดส่งสินค้ามามากกว่า 70 จังหวัดทั้วประเทศไทย และตามชายแดนประเทศ  ถ้าท่านลูกค้าต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลูกค้าของเรา ให้เข้าไปดูใน เมนูหัวข้อ ลูกค้าของเรา

นอกจากนั้นแล้วลูกค้าของเรายังมีตั้งแต่ ค้าปลีก ค้าส่ง และ ลูกค้าโครงการ โดดทางเราจัดสั่งตั้งแต่ 1 แผ่น ไปจนถึง 100,000 ตรม. หรือ มากกว่า เพื่อให้ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราจะบริการอย่างเต็มที่ไม่ว่าจำนวนมากน้อนเท่าไร

 

เว็บไซต์ SiamScgGroup.com  ได้จดทะเบียนบริษัท ในนาม บริษัท เวิร์ลเซ็นทอรี จำกัด โดนนอกจากจะมี รากฐานจาก บริษัทแม่ คือบริษัท ไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ หรือชื่อที่คุ้นเคยกันก็คือ คลังกระเบื้อง จัดส่งทั้วประเทศ ที่เปิดมานานกว่า 25 ปี

นอกจากนั้นแล้ว บจก.เวิร์ลเซ็นทอรี ยังได้จดทะเบียน เลขที่บริษัท 0135559020230 ซึ่งทานลูกค้าสามารถ คลิกเข้าไปดูลายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามหัวข้อเกี่ยวกับเรา

เรารับประกันสินค้า 100% ในกรณีที่เกิดการแตกหักจากทางเราเป็นผู้กระทำ โดยท่านลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอคอยนานนัก เพียงไม่นานทางเราจะออกใบคือเงิน แล้วทำการโอนเงินคือให้แก่ท่านลูกค้าภายในไม่นาน หรือ ในกรณีที่ท่านลูกค้าต้องการที่จะสินค้าตัวเดิม ทางเราก็มีบริการ เร่งด่วนเป็นกรณีพิเศษ เพื่อส่งคืนให้ลูกค้า โดยทั้วไปแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 1-7 วันทำการขึ้นอยู่กับชนิดสินค้า และจำนวนที่ท่านลูกค้าได้สั่งไป